Bạn Nhà Nông

Hội thảo đầu vụ giới thiệu giống Súp lơ trắng Tú Lệ

 Nhằm nâng cao kiến thức cùng kinh nghiệm thực tiễn cho nông dân để công việc trồng trọt được diễn ra một cách có hiệu quả, vì vậy nên các buổi hội thảo được Công ty TNHH giống cây trồng Nông Hữu tổ chức thường niên và ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước.

  Ngày  26/7/2023 tại thôn Tân Quang, xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đại diện của Công ty TNHH Giống cây trồng Nông Hữu đã phối hợp với các cán bộ địa phương, tổ chức thành công tốt đẹp buổi hội thảo với mục đích giới thiệu, tập huấn cho nông dân kỹ thuật trồng và phòng trừ sâu bệnh ở giống Súp lơ trắng Tú Lệ, đồng thời giới thiệu thêm các giống khác để nông dân có nhiều lựa chọn cho vụ thu đông sắp tới như các giống rau, bí đỏ, dưa leo...

Xem tiếp...

Cà chua NH2764

“Đất cằn cắm rễ nắng mưa 

Nhánh mềm giữ trái, lá tưa che trời

Thân gầy gió giật sương rơi

Cho tròn trái đỏ, cho tươi hạt vàng…”

(Sưu tầm)

Vâng! Đấy là những vần thơ của Tiến sĩ Phạm Đức Quang khi nói về nói về quả Cà Chua, cà chua không chỉ là loại quả để các nhà thơ, nhà văn lấy cảm hứng sáng tác thơ văn mà nó còn là loại thực phẩm bổ dưỡng cho mọi người và mọi nhà. Một làn da sáng mịn, một mái tóc óng mượt, một trái tim khỏe mạnh…là một trong những vô số lợi ích tuyệt vời mà cà chua mang lại cho  sức khỏe.

Đến với Công Ty TNHH giống cây trồng Nông Hữu sẽ có rất nhiều loại cà chua cho các bạn lựa chọn, một trong số đó có thể kể đến là cà chua NH3426, Cà chua Nhã Tú, Cà chua Rosa…hoặc Cà chua NH2764.

Xem tiếp...

Thông báo thay đổi tên một số giống cây trồng

Công ty TNHH giống cây trồng Nông Hữu xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm hạt giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Vì một số lý do khách quan nên chúng tôi xin thông báo đến Qúy khách hàng về việc thay đổi tên gọi của một số giống, cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Giống Dưa lê NH7952

Dưa Lê là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như ngừa ung thư, bổ mắt, chống viêm khớp, làm đẹp da, bổ tim và đặc biệt rất tốt cho các mẹ bầu đang trong giai đoạn thai kỳ. Và Dưa lê NH7952 của Công ty Nông Hữu là loại quả đang mang trong mình những công dụng tuyệt vời ấy.

Xem tiếp...

Liên Hệ

  • Địa chỉ: ẤP 5, XÃ AN PHƯỚC, HUYỆN LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI 

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Điện thoại: (02513) 844630 - 547787 – 501605 – 501606- 501607 

Kết Nối Chúng Tôi

Hãy kết nối và theo dõi thông tin mới nhất từ chúng tôi qua mạng xã hội toàn cầu

facebook google plus youtube twitter

Premium Joomla Templates

GCT Nông Hữu
0251.3844.630