Chào mừng các bạn đến với website của chúng tôi!

Lời ngỏ.

Việt Nam một trong số những quốc gia dễ bị tổn thương nhất trước tác động của biến đổi khí hậu trên toàn cầu và có thể nói nông nghiệp là nghề chiụ ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự biến đổi này. Bởi vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hạt giống, định hướng phát triển các loại hạt giống cây trồng có khả năng hạn chế tối đa ảnh hưởng của sâu bệnh hại, sinh trưởng và phát triển được ở cả những vùng có điều kiện canh tác và khí hậu khắc nghiệt.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Vì chúng tôi luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho bạn!

Đó chính là hạt giống chất lượng cao với tỉ lệ nảy mầm trên 85%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng và phong phú về sản phẩm, đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, hàng hóa được đóng gói cẩn thận và giao hàng trên toàn quốc.

Sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Công ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu được thành lập vào năm 1994, là công ty cổ phần của Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu - Đài Loan tại Việt Nam cùng dốc sức nghiên cứu, quảng bá các sản phẩm tối ưu về hạt giống các loại, khai thác, ứng dụng các sản phẩm vật liệu nông nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu “Luôn sáng tạo trong sản phẩm, phát triển mạng lưới nông nghiệp, phủ xanh vùng đất trống, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người dân”, trong suốt hơn 29 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã có những bước chuyển mình mới, đạt được rất nhiều thành quả xuất sắc.

Trở thành một trong những Công Ty giống hàng đầu cung cấp các loại hạt giống chất lượng cao nhằm tham gia chuỗi cung ứng, góp phần nâng cao giá trị nông sản và ngày càng phát triển cho nền nông nghiệp Việt Nam_đó chính là tầm nhìn dài hạn của công ty chúng tôi.

Hiện nay, ngoài trụ sở chính được thiết lập tại huyện Long Thành- tỉnh Đồng Nai, chúng tôi cũng đã thiết lập hai chi nhánh tại Đắk Lắk và Hà Nội, một văn phòng đại diện tại Cần Thơ, đồng thời lập một nông trường nghiên cứu mang tính tổng hợp, nhằm mục đích mang hạt giống cây trồng của Công ty Nông Hữu đến tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc.

Xuất phát từ tôn chỉ "Thêm no đủ, thêm khỏe mạnh, thêm hạnh phúc", vì  vậy trong quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng về mặt khai thác và bồi dưỡng nhân lực, xây dựng được đội ngũ nhân viên luôn mang trí tuệ và sự tận tâm của mình phục vụ, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mạng lưới đại lý tiêu thụ sản phẩm của công ty được thiết lập trên nhiều khu vực, tỉnh thị cả nước, tại các khu vực rộng lớn cũng đã dần dần thiết lập một hệ thống buôn bán kinh doanh và phục vụ hậu mãi hoàn thiện hơn.

Về xã hội cũng như kinh tế bước đầu đã đạt được những thành tích tốt đẹp. Năm 2022, công ty đã trao học bổng cho du học sinh cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Với sự đóng góp tích cực trong nghiệp vụ phát triển kinh tế thì Công ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu đã được các giới trong xã hội quý mến và khen ngợi.
Các khu vực trồng quảng bá cây giống, sản phẩm Nông Hữu đã tạo nên con đường dẫn đến “thành quả và lợi ích tối ưu”.

Nghiệp vụ chủ yếu của công ty:

- Bộ Phận Tiêu Quản
Với công việc chủ yếu là phụ trách quảng bá - tiêu thụ cây giống và sản phẩm nông nghiệp trong cả nước. Tiến hành trồng thử và phụ đạo kỹ thuật trồng đối với các giống mới. Phụ đạo và quảng bá kỹ thuật trồng vườn hoa cây cảnh, quản lý sản phẩm v.v…
- Bộ Phận Nghiên Cứu Và Sản Xuất
Phụ trách chủ yếu sản xuất hạt giống rau dưa, các giống hoa cây kiểng khác, cải thiện phẩm chất, nghiên cứu khai thác kỹ thuật trồng mới trong lĩnh vực hoa kiểng, trồng thử sàng lọc các sản phẩm nhập từ nước ngoài và sản xuất cây giống để tiêu thụ. sản xuất hạt giống do công ty nước ngoài ủy thác, hợp đồng thu giống, quản lý nguồn giống. huaán luyện phụ đạo và giám sát chặt chẽ, đánh giá phẩm chất hạt giống.
- Bộ Phận Quản Lý Hành Chính
Gồm Phòng Kế Toán, Thủ Quỹ, Phòng Quản Lý Thông Tin, Phòng Tổng Vụ, Phòng Nhân Sự.

Liên Hệ

  • Địa chỉ: ẤP 5, XÃ AN PHƯỚC, HUYỆN LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI 

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Điện thoại: (02513) 844630 - 547787 – 501605 – 501606- 501607 

Kết Nối Chúng Tôi

Hãy kết nối và theo dõi thông tin mới nhất từ chúng tôi qua mạng xã hội toàn cầu

facebook google plus youtube twitter

Premium Joomla Templates

GCT Nông Hữu
0251.3844.630